Thông báo triệu tập đợt ôn tập tốt nghiệp học sinh viên các lớp D13TXCN/VT1.2.3-B cơ sở Hà Đông

Danh sách sinh viên đăng ký và kế hoạch thu học phí học kỳ phụ năm học 2016-2017
24/05/2017
Kết quả thi học kỳ 7 sinh viên các lớp D13TCQT/VT01-B; D13TCQT1.2-K
25/05/2017
Show all

Kính gửi: Sinh viên các lớp D13TXCN/VT1.2.3-B

Căn cứ Quyết định số 675/QĐ-TCCB ngày 25/7/2016 của Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông về việc chuyển giao nhiệm vụ tổ chức, quản lý hệ đại học vừa làm vừa học và đại học từ xa từ Trung tâm đào tạo Đại học Mở về Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông I;

Căn cứ kế hoạch đào tạo Hệ đại học từ xa khóa 2013-2018 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông và kế hoạch học tập toàn khoá của các lớp sinh viên ngành Kỹ thuật Điện tử Truyền thông, Công nghệ thông tin,

Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông I thông báo triệu tập sinh viên về tập trung học tập học đợt ôn tập tốt nghiệp như sau:

1. Thời gian tập trung: Từ 26/5-28/5/2017

Các thông tin thêm về lịch học đợt ôn tập tốt nghiệp đề nghị sinh viên tham khảo thông tin trên Cổng giao tiếp điện tử, tại địa chỉ: http://open.ptit.edu.vn và diễn đàn của lớp.

1. Địa điểm: Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông I.

Km10, Đường Nguyễn Trãi – Hà Đông, Hà Nội.

Đóng học phí còn thiếu (nếu có) tại phòng 413-A1.

1. Khi đến tập trung, sinh viên phải mang theo:

– Giấy triệu tập này hoặc Giấy công lệnh (nếu có).

– Học phí còn thiếu của các học kỳ trước (nếu có). Sinh viên chưa hoàn thành nghĩa vụ học phí sẽ không được xét đủ điều kiện dự thi tốt nghiệp.

– Tiền ăn, nghỉ trong thời gian tập trung (nếu sinh viên ở xa).

Trung tâm đề nghị sinh viên thông báo Giấy triệu tập này với Cơ quan quản lý của mình (nếu có); bố trí, sắp xếp thời gian và công việc để có mặt đúng thời gian. Sinh viên nào đến tập trung muộn hoặc không đến phải tự chịu trách nhiệm về kết quả và kế hoạch học tập của mình theo quy chế đào tạo.

Trân trọng!

Bản scan giấy gọi học sinh viên tải về tại đây. Bản dấu đỏ sinh viên liên hệ thầy Hưng (tel: 0945555549) để nhận trong đợt tập trung ôn tập.

Lịch ôn tập tốt nghiệp sinh viên xem tại đây