Giới thiệu TT ĐT BCVT I

Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I (Trung tâm I) được thành lập vào tháng 3 năm 1999, là một đơn vị trực thuộc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Học viện).

Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I có chức năng như sau:

Tổ chức tuyển sinh, quản lý và tổ chức đào tạo các hệ Đại học theo hình thức Giáo dục từ xa, Đại học theo hình thức Vừa làm vừa học của Học viện

Tổ chức tuyển sinh, quản lý và tổ chức đào tạo Hệ Cao đẳng nghề chính quy của Học viện

Tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn cho các doanh nghiệp, tập đoàn, cá nhân và tổ chức có nhu cầu

Tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn học tập thông qua các bài giảng Elearing…

Bên cạnh đó với sự phát triển vượt bậc trong suốt hơn 17 năm qua, được sự tin tưởng và hợp tác của nhiều đối tác trong và ngoài nước, Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I đã đi đầu trong việc xây dựng và triển khai nhiều dự án đào tạo quốc tế lớn được các nước bạn đánh giá cao, là Học viện mạng Cisco cấp địa phương, điểm thi TOEFL-iBT, TOEIC quốc tế quốc tế tại Hà Nội, nơi đào tạo chính thức (OTP) cung cấp các khóa đào tạo cấp chứng chỉ tiêu chuẩn vàng của (ISC)² cho các học viên tại Việt Nam.

Trung tâm cam kết đem đến cho Học viên môi trường học tập lý tưởng:

– Cung cấp môi trường học tập lý tưởng cho các bạn sinh viên

Trang thiết bị phục vụ dạy và học đầy đủ, hiện đại.

– Chương trình đào tạo cập nhật liên tục, đảm bảo Học viên luôn được tiếp cận với những công nghệ tiên tiến và mới nhất.

– Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm.

– Đội ngũ cán bộ quản lý chuyên sâu, có kinh nghiệm tổ chức và một quy trình đào tạo chuyên nghiệp.

Được sự tín nhiệm, tin cậy của đối tác và khách hàng trong suốt thời gian qua, cùng với sự phát triển không ngừng của Trung tâm, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng và thương hiệu trên thị trường đào tạo đa dạng hiện nay ở Việt Nam.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG I
Địa chỉ: Km 10 Đường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: (+84) 04.3554.0586; Fax: (+84) 04.3554.0586
Email: pttc1@ptit.edu.vn; open@ptit.edu.vn