Thông báo lịch cấp phát bằng tốt nghiệp và bảng điểm toàn khóa

Danh sách sinh viên các lớp D13TXCN/VT1,2,3-B và D13TXQT1,2-K đủ điều kiện thi tốt nghiệp (xét lần 1) và làm khóa luận tốt nghiệp
01/05/2017
Thông báo tổ chức các lớp học lại tổ chức riêng cho hệ VLVH
15/05/2017

Kính gửi: Sinh viên các lớp hệ ĐHTX, VLVH và CĐN của Học viện

Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đến nhận bằng tốt nghiệp và bảng điểm toàn khóa học, Học viện thông báo:

1. Lịch cấp phát bằng: Diễn ra vào chiều các ngày thứ 3, thứ 5 và thứ 6 hàng tuần tại Phòng Đào tạo – tầng 2 nhà A1 – cơ sở đạo tạo Hà Đông (sinh viên đi lên lối cầu thang đầu hồi nhà A1 phía cổng Học viện đi vào).
  2. Cấp bảng điểm toàn khóa học: Tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 và trong giờ hành chính. Địa điểm nhận bảng điểm: Phòng Đào tạo Mở – Tầng 5 nhà A1.
  3. Khi đi lấy bằng và bảng điểm sinh viên cần mang theo: Chứng minh thư nhân dân, thẻ sinh viên hoặc giấy ủy quyền có xác nhận của chính quyền địa phương trong trường hợp nhận bằng và bảng điểm thay cho người thân.

Trân trọng thông báo.