Kế hoạch thi lần 2 kỳ 8, thi vét các lớp D13TXCN.VT.QT cơ sở Hà Đông

Thông báo tuyển sinh lớp QTKD và ĐTVT tại Bắc Kạn
08/02/2017
Thông báo tổ chức các khóa đào tạo kỹ năng mềm cho sinh viên các hệ phi chính quy của Học viện
09/02/2017

Trung tâm đào tạo Bưu chính Viễn thông I thông báo kế hoạch thi lần 2 kỳ 8 các lớp D13TXCN/VT, thi vét cho các lớp D13TX (cả khóa), chi tiết xem tại đây

Lưu ý:

1. Kế hoạch thi này chỉ bố trí lịch thi cho các sinh viên đã đủ điều kiện dự thi. Sinh viên chưa đủ điều kiện dự thi như đã công bố phải chủ động hoàn thiện điều kiện dự thi của mình để có thể làm đơn xin thi vét bổ sung vào các đợt thi được Trung tâm tổ chức trong tháng 3 và 4/2017.
  2. Sinh viên nộp lệ phí dự thi cho các bộ tổ chức thi trong ca thi đầu tiên mình tham dự

Mọi thông tin cần giải đáp về kế hoạch này xin vui lòng liên hệ thầy Hưng (tel: 0945555549, email: hungcq@ptit.edu.vn) trong giờ hành chính.

Trân trọng!